Giới thiệu về EBLOCK
Lịch sử hình thành
 EBLOCK CAM KET THUONG HIEU    EBLOCK NHA TIEN PHONG
     
     
 EBLOCK QUY TRINH DAT CHUAN    EBLOCK SAN SANG PHUC VU
     

Cam Kết Thương Hiệu

Với vị trí tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch bê tông nhẹ EBLOCK theo công nghệ khí chưng áp và hiện đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN cam kết cung cấp cho kKhách hàng:

-    Sản phẩm chất lượng tốt nhất.

-    Giá cả hợp lý nhất.

-    Thời gian đặt hàng, giao hàng nhanh nhất.

-    Dịch vụ tốt nhất: bao gồm Tư vấn, Khuyến mãi, Hậu mãi và các Hỗ trợ khác.

-    Duy trì các tiêu chí Thân thiện môi trường và Phát triển bền vững.

nha may eblock

Nổi danh trên toàn cầu với tên gọi AAC (Autoclaved Aerated Concrete) và được phát minh vào năm 1923 bởi kiến trúc sư Thụy Điển Johan Axel Eriksson với thành phần chủ yếu là cát, vôi, xi măng, bột nhôm, tro bay và nước nên gạch bê tông khí chưng áp được đánh giá cao về tỷ trọng nhẹ, cường độ chịu nén cao thích hợp cho việc xây tường bao và chống rung lắc trong động đất, cũng như khả năng cách nhiệt làm giảm sự lan tỏa của đám cháy. Chính vì thế, gạch bê tông khí chưng áp đã đánh dấu một bước tiến mới trong thời kỳ của công nghệ vật liệu xây dựng đa năng và thân thiện môi trường khi nó giảm thiểu gấp 5 lần lượng khí thải CO2 trong quá trình sơ chế nguyên liệu đến xử lý chất thải.

Nhờ các tính năng ưu việt, Gạch bê tông khí chưng áp đã chiếm thị phần áp đảo tại các nước phát triển khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á và hiện cũng đang được ứng dụng rộng rãi tại các nước đang phát triển.

gach eblock tai nha may

Trong Quyết định 567/QĐ-TTg ngày 28/04/2010 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt tổng thể quy hoạch ngành vật liệu xây dựng ở Việt Nam, Bộ Xây dựng được giao nhiệm vụ chủ trì soạn thảo chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020 và từng bước thay thế các loại vật liệu cũ nhằm mục đích bảo vệ môi trường sống. Nhờ có những đặc tính vượt trội, gạch bê tông khí chưng áp được Chính phủ Việt Nam chọn làm giải pháp thay thế vật liệu xây dựng bằng đất sét nung truyền thống.

chung chi quatest3 va vgbcCông ty gạch khối Tân Kỷ Nguyên tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu gạch bê tông khí chưng áp theo công nghệ  Đức với thương hiệu EBLOCK tại thị trường Việt Nam. EBLOCK là sản phẩm gạch bê tông nhẹ cao cấp đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7959:2008 và được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam .

 

Nhà Tiên Phong

Với sự hợp tác của tập đoàn Fosset – Anh Quốc, dự án nhà máy gạch bê tông khí chưng áp đầu tiên theo công nghệ Đức đã được khởi công xây dựng tại Long An vào tháng 6/2009 với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 160 tỷ đồng. Tháng 6/2010, những pallet gạch mang thương hiệu EBLOCK đã được sử dụngđưa ra phục vụ tại các công trình. Hiện nay, nhà máy đang vận hành với có công suất 100.000 m3 sản phẩm/năm. Dự kiến, trong năm 2011- 2012, nhà máy sẽ tiếp tục được đầu tư mở rộng sản xuất và sẽ đạt công suất thiết kế 450.000m3 sản phẩm/năm sau khi dự án đã hoàn thiện dự án.

Ngoài sản phẩm chính là gạch bê tông siêu nhẹ EBLOCK, nhà máy còn cung cấp sản phẩm vữa xây và vữa tô rát chuyên dụng cho gạch bê tôong nhẹ với công suất 30.000 tấn/ năm.

Nhà máy gạch khối Tân Kỷ Nguyên tọa lạc tại khu công nghiệp Thịnh Phát, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Toàn bộ khuôn viên nhà máy có diện tích xấp xỉ 5ha, trong đó khu nhà xưởng chính rộng hơn 10.000m2, khu sản xuất vữa xây, trát rộng gần 1500m2 , khối văn phòng có tổng diện tích sàn 1.500m2. Ngoài ra còn có các khu vực tập kết nguyên vật liệu, kho thành phẩm, nhà nồi hơi và các khu tiện ích cho công nhân.

 

 

 
 

 

Quy Trình Đạt Chuẩn

EBLOCK không chỉ là một trong những sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp “made in Việt Nam” đầu tiên mà còn luôn giữ vị thế đứng đầu thị trường xét cả về mọi tiêu chí của một nhà sản xuất chuyên nghiệp.


Hệ thống quản lý chất lượng

Chất lượng vượt trội của EBLOCK được đảm bảo bằng dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ được chuyển giao từ CHLB Đức. Với tiêu chí cung cấp cho Khách hàng những viên gạch có chất lượng tốt nhất, mọi nguyên liệu đầu vào cũng như các mẻ sản phẩm mới ra đều được lấy mẫu kiểm tra chất lượng ngay tại phòng thí nghiệm của nhà máy. Tất cả quy trình sản xuất từ chọn nguyên vật liệu, nghiền sàng, trộn cấp phối, ủ bê tông cho tới các công đoạn tạo hình, chưng áp, đều được thực hiện tự động hóa bởi dây chuyền khép kín theo công nghệ tiêu chuẩn chuyển giao từ Đức tối đa. Mọi nguyên liệu đầu vào cũng như các mẻ sản phẩm mới ra lò đều được lấy mẫu kiểm tra chất lượng ngay tại phòng thí nghiệm của nhà máy. Hàng tháng, quy trình hoat động và kiểm tra chất lượng của nhà máy được kiểm tra bởi các chuyên gia của QUATEST 3 theo hợp đồng dài hạn ký giữa hai bên.


Dây chuyền ủ và Cắt gạch

Nhờ vào quy trình chuẩn mực cũng như tỷ lệ đầu tư hợp lý, gạch bê tông nhẹ EBLOCK không chỉ đáp ứng các tiêu chí “giảm chi phí, tăng chất lượng” mà còn luôn giữ ưu thế vượt trội về sự đa dạng trong kích thước sản phẩm cũng như giá bán tương ứng với chất lượng hàng đầu.


     Hệ thống lò chưng khí áp - máy nghiền

Gạch khối EBLOCK không chỉ đáp ứng các tiêu chí “Giảm chi phí, tăng chất lượng” của các nhà xây dựng mà còn thân thiện với người sử dụng và môi trường sống. Ngay trong quá trình sản xuất, EBLOCK tiêu tốn rất ít năng lượng và hoàn toàn không có các chất thải độc hại.
Nhờ vào quy trình chuẩn mực cũng như tỷ lệ suất đầu tư hợp lý, gạch khối EBLOCK luôn giữ ưu thế vượt trội về đa dạng mẫu mã sản phẩm đa dạng cũng như giá bán tương ứng với chất lượng vượt trội hàng đầu.

Ngoài việc tập trung đầu tư vào công nghệ, Công ty Cổ Phần Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN còn hết sức chú trọng tới việc đào tạo nâng cao tay nghề cho người lao động. Toàn bộ nhân viên đều được trải qua các lớp tập huấn về quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn lao động.

Công ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN  cũng tham gia nhiều hoạt động xúc tiến thương mại như hội chợ, triển lãm, đồng thời, tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm giới thiệu công nghệ và sản phẩm mới.

 

Sẵn Sàng Phục Vụ

Công ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN cung cấp giải pháp xây dựng trọn gói gồm gạch bê tông nhẹ EBLOCK theo kích thước thích hợp với từng hạng mục công trình, vữa xây, vữa tô rát. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp cho khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết và các bộ dụng cụ tương thích đối với từng công đoạn xây dựng và hoàn thiện.

cong nhan EBLOCK

Đội ngũ nhân viên Công Ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN luôn sẵn sàng tư vấn và cùng khách hàng tìm ra các giải pháp hợp lý nhất, hữu hiệu nhất.

 
ban do nha may EBLOCK

Khu Công Nghiệp Thịnh Phát, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An


Nhà máy gạch khối TÂN KỶ NGUYÊN nằm tại vị trí hết sức thuận lợi, có khả năng tiếp cận tới các khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bán kính 50km tính từ nhà máy bao trọn các khu vực trọng điểm về xây dựng gồm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Tân An, Mỹ Tho. Ngoài ra, hệ thống đường bộ và đường sông thuận tiện Ngoài ra, công ty có văn phòng tại trung tâm TP HCM để thuận tiện cho việc giao dịch và thương mại cũng sẽ giúp kết nối với tới các khách hàng  miền ở Đông và miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng nhất.